Quy trình sản xuất cốc thủy tinh ocean

Quy trình sản xuất cốc thủy tinh ocean

Quy trình sản xuất thủy tinh ocean tại nhà máy Ocean

Được thành lập vào năm 1979, như là một sự đa dạng hóa công nghiệp của Tập đoàn Bảo hiểm Ocean, công ty TNHH Ocean Glass đã sản xuất thủy tinhđạt tiêu chuẩn quốc tế kể từ khi thành lập. Với sự tự tin lớn về các sản phẩm của mình, công ty hoàn thành nhà máy sản xuất ly trên 84-acre đất tại Khu công nghiệp Bangpoo. Hoạt động sản xuất bắt đầu vào tháng 10 năm 1982.

Sản phẩm chất lượng cao Ocean Glass đã được chứng minh là phổ biến nhất đối với các khách hàng nội địa và quốc tế, công ty đã nhanh chóng đưa vào nhiều kế hoạch đầu tư hơn nữa. Hiện nay, công ty cung cấp một phạm vi rộng lớn các sản phẩm thủy tinh chất lượng với công suất sản xuất hàng năm là 140 triệu sản phẩm.

Ocean Glass là một trong những nhà sản xuất bộ đồ ăn thủy tinh hàng đầu của châu Á, cung cấp một phạm vi rộng lớn các sản phẩm thủy tinh chất lượng và các dịch vụ trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh, từ dịch vụ bán lẻ, dịch vụ thực phẩm cho tới các sản phẩm thủy tinh trang trí. Trong hơn hai thập kỷ qua, Ocean Glass đặt mục tiêu sản xuất các sản phẩm thủy tinh được thiết kế và sản xuất với chất lượng và tính năng cao nhất.

Ocean Glass tin rằng phát triển từ truyền thống xuất sắc và đổi mới liên tục với sự đảm bảo chất lượng cao thông qua các bộ sưu tập và phong cách khác nhau, cung cấp giá trị tuyệt vời cho khách hàng và dịch vụ trong tất cả các phân khúc thị trường. Phạm vi rộng lớn của các sản phẩm của Ocean Glass bao gồm bình, đĩa, bát, ly uống rượu, lọ thủy tinh, tách trà, cốc bia... bao gồm tất cả các vật dụng thực tiễn sử dụng trên bàn ăn.

Việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, sự quản lý hiệu quả và làm việc theo nhóm hiệu quả đã giúp Ocean Glass đạt được một vị trí đáng kể trong số các nhà sản xuất sản phẩm bằng thủy tinh ở thái lan cũng như ở nước ngoài. Sau đây là video về một số hình ảnh trong quy trình sản xuất ly thủy tinhcủa Ocean: 

Viết bình luận: